Lá 4 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Disks

ý nghĩa lá 4 of Disks trong Bộ Bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 4 of Disks trong Bộ Bài Mary-el Tarot

Mọi thứ là Bốn trong Một. Lá Four of Disks là đất (4) trong đất (4); sự vững chắc, năng lực, sự hoàn hảo, sức mạnh. Sự hài hòa hoàn hảo giữa mọi nguyên tố, di chuyển, tạo dựng cùng nhau, tồn tại cùng nhau như một thực thể, ghi chép, xây dựng, phát triển, tiến hóa, thích hợp.

Đây là vũ trụ vật chất, ngai vàng của Chúa, là Shekinah, hiện thân rực rỡ của Thần Thánh. All. Alle. Allah.

Bạn, cũng thế, là Tất Cả trong Một, mang sự hài hòa hoàn hảo với mọi thứ khác. Quang cảnh này chính là thực tế, là môi trường cho sự sống. Con đường bạn sẽ bước đi; xuyên qua khe nứt trên vách đá của thái cực, đi xuống vực thẳm, băng qua những thung lũng và sa mạc, qua những khu rừng rậm và những tàn tích cổ xưa, nhanh chóng leo lên những ngọn đồi và chậm rãi tiến lên ngọn núi của Atlas, một kim tự tháp – tia sáng bị đóng băng của mặt trời, Con Số Bốn hoàn hảo, tiến đến sự cứu rỗi.

Trái Đất, ngôi đền thần thánh và hùng vĩ nhất của Chúa.

Cái vỏ trai từ lá bài 4 of Cups chính là ngôi sao trong lá bài 4 of Disks, bên trong đó chính là thiên đường.

Điểm kết, bản ngả của bạn, ngôi sao của bạn, người em song sinh bất diệt của bạn, gọi bạn và dẫn dắt bạn trên suốt chặng đường.

Từ khóa:

Ổn định, cân bằng và hài hòa cuộc sống trần tục của bạn. Giải quyết các nhu cầu vật chất và đời sống thực tế của bạn. Cơ thể, nhà cửa, tiền bạc, môi trường, công việc. Bên ngoài ổn định thì bên trong cũng sẽ ổn định, và ngược lại. Bạn đang đi đúng hướng.

Nghĩa ngược: Mất cân bằng về thể vật. Sao nhãng cơ thể hoặc môi trường sống.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Từ thiện, quyên góp, sự hào phóng, trợ giúp, tu viện.

Nghĩa ngược: Rào chắn, vòng tròn, khu vực, bao vây, tường chắn.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *