Lá 2 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


 2 of Disks

Ý nghĩa lá 2 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 2 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Một mắt là Mặt Trời và nhìn ra ngoài còn một mắt là Mặt Trăng và nhìn vào trong. Giữa chúng là một lớp màng da thịt, tách biệt nhau, gương mặt của Vật Chất, là Shekinah hay Ngai Chúa. Thể xác chúng ta. Thân thể của tất cả mọi thứ.

Đồng tiền vàng là một đồng Hy Lạp với con cú của Athena. Con cú cổ xưa và thông thái với đôi mắt to tròn, là người đồng hành/linh hồn của Athena. Con mắt này nhìn ra thế giới. Mặt Trời.

Đồng tiền bạc với hai mặt của nó đều có hình của Vị Thần La Mã Janus, vị thần của con đường và lối đi, nó còn là Mặt Trăng; hướng nội, bị chia tách. Con mắt này nhìn vào bên trong tiềm thức, những hố đen, hang động, bên trong chúng ta, gắn với thực tế. Giống như Odin và Horus, vị thần đã từ bỏ một con mắt để có thể nhìn thấu xuống địa ngục, đây chính là con mắt nhìn vào nội tâm của chúng ta, một nơi tối tăm. Mặt Trăng.

Tại Ngôi Đền Tri Thức, đây là tấm mạng của High Priestess ngăn cách sự vĩnh hằng và vùng đất của thời gian hữu hình. Sự bất tử và sự sống và cái chết. Đó là tấm mạng bao lấy mỗi người chúng ta trong cá tính riêng của mình, tách biệt khỏi những cá nhân khác. Trái Đất là một thực thể bị phân mảnh, mỗi cá nhân tự lưu lại những trải nghiệm từ Chúa.

2 of Disks là thần Odin, là nhà tiên tri, là pháp sư, là người có thể nhìn thấy cả hai thế giới và cân bằng chúng.

Tầm nhìn tuyệt vời của bạn sẽ được đền đáp, đó là phần thưởng từ mặt trời và mặt trăng. Một phần thưởng do bạn đạt được. Phần thưởng cho sự xuất sắc, sự sáng suốt và sự hoàn hảo.

Đôi mắt này thường nằm trên bầu trời, tức mặt trời và mặt trăng, nhưng tại đây, trong lá bài này, chúng đang ở trên mặt đất. Gương mặt bạn giống như bầu trời với một mắt nhìn hướng ra và soi sáng, và mắt còn lại soi rọi vào bên trong.

Từ khóa:

Tầm nhìn đúng đắn, quan điểm đúng đắn, nhìn sự việc một cách chính xác, chọn ra hướng đi và mường tượng hướng đi, nắm lấy sức mạnh, đón lấy công bằng, nhận lấy điều tốt, nắm bắt những điều đúng đắn. Nắm lấy những gì bạn muốn. Phần thưởng nhận được. Phần thưởng cho sự xuất sắc, sự sáng suốt và sự hoàn hảo. Nhìn thấy cả bên trong và bên ngoài. Pháp sư, nhà tiên tri. Nhìn thấy cả hai mặt, sự hòa giải.

Nghĩa ngược: mất cân bằng, không tự nhiên, không hài lòng, không thể nhìn thấy hai mặt vấn đề.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Nỗi buồn, cảm xúc, các rắc rối tưởng tượng. Sự khó xử.

Nghĩa ngược: Tài liệu được viết ra, chữ viết tay, văn bản, văn học, học thuyết, thư từ.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *