Lá 3 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Disks

Ý nghĩa lá 3 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá 3 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Es ist noch kein Meister vom Himmel gefallen.

(Không có bậc thầy lành nghề nào lại từ trên trời rơi xuống.)

~ Tục ngữ Đức

Làm thế nào mà vàng lại có thể ở trong núi?

Lá bài 3 of Disks là hành trình của linh hồn đi vào xác thịt. Người cha và người mẹ đón lấy tia sự sống và bảo vệ nó dưới các lớp xương, máu, cơ và thịt. Đây là biểu tượng cho kết cấu vàng.

Bất cứ người Ai Cập Cổ Đại nào cũng có thể cho bạn biết vàng mang ý nghĩa biểu tượng đến mức nào. Để có được nó bạn phải đi sâu xuống dưới lòng đất tối tăm với cuốc, xẻng, không khí ẩm mốc, và vượt qua nỗi sợ, lao động cực khổ, hy sinh, đất đá, bạn sẽ tìm thấy một quặng vàng nhỏ, quý hiếm và đẹp đẽ, tỏa sáng với màu sắc và cường độ của mặt trời, cội nguồn của mọi năng lượng và sự sống. Quặng vàng này, nằm cô độc trong bóng tối và bị đè nén bởi hàng tấn đá, chính là một biểu tượng súc tích và sâu sắc cho linh hồn chúng ta, bản chất thật sự của chúng ta không nằm ở bên ngoài như cái tôi bản ngã của chúng ta mà nó nằm sâu tại trung tâm của vòng quay. Đôi mắt thần thánh của chúng ta sẽ thấy được đây chính là một tấm gương phản chiếu một sự thật sâu sắc và đảo ngược quặng vàng bé nhỏ này như một hình ảnh phản chiếu của linh hồn chúng ta.

Người cha và người mẹ ở đây, yếu tố cơ bản của nam và nữ, chăm sóc đứa con của mình (không khí/người kế thừa), đứa bé Horus, cho đến khi họ để nó đi, từ một bộ ba thành một bộ bốn của Trái Đất.

Chăm sóc để nuôi dưỡng món quà thần thánh bạn được nhận, hãy làm chủ nó và làm điều có ích cho thế giới.

Từ khóa:

Tạo ra thứ gì đó bằng sự chăm chỉ làm việc của bạn, cơ thể của bạn, xác thịt của bạn. Những hành động giúp mang thứ gì đó đến với cuộc sống. Đặt nền móng bằng hành động, sự khéo léo, tài năng nghệ thuật. Sự hình thành, sự sáng tạo, nghệ thuật, sự biểu lộ, nguồn gốc. Vàng. Tiếp đất, thả neo.

Nghĩa ngược: Sự biểu lộ hoặc sự sinh thành bị trì hoãn. Thiếu nền móng vững chắc. Trôi dạt.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Sự thành công của con cái bạn. Cao quý, thứ bậc. Phẩm giá.

Nghĩa ngược: Tính phù phiếm, yếu đuối. Sự xoàng xĩnh, chuyện lặt vặt.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *