Lá Page of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Bắt đầu mới có thể chứa đựng những thú vị cũng như lo sợ”

Có thể là những đe dọa khi bắt đầu theo con đường mới, nhưng cảm hứng và đam mê có thể giúp bạn những bước đầu tiên đó.

Không có gì đáng sợ bằng việc bắt đầu một thứ hoàn toàn mới và khác biệt. Page of Wands biết điều đó. Khi mà cậu bị chút ít đe dọa be bé, cậu sẽ không để nỗi sợ đó cản chân mình theo đuổi những con đường mới trước mặt. Nếu bạn đang chờ một dấu hiệu rằng đã đến lúc bạn theo một con đường mới, hẳn là đây rồi. Lá Page có thể chỉ một ai đó còn trẻ và háo hức trên đường đời – có lẽ một đứa trẻ đến lúc bay khỏi tổ hay thậm chí một ai đó có tâm hồn trẻ thơ chỉ đơn giản là dấn thân vào cuộc sống mới.

Những thứ cần xét: Các lá Page thường gồm cả những ai cần sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn lẫn những ai có thể giúp bạn trên đường đời, dù không mạnh mẽ theo cách của các lá Knight, Queen hay King. Dù vậy, không có nghĩa là họ không quan trọng. Page of Wands đại diện cho sự hăm hở, nhiệt tình và những ai không thể làm hơn được như thế? Có lẽ đó là lúc để nhìn những con đường bạn có thể bỏ lỡ do sợ hãi hay do dự, và cho bạn cú huých thứ bạn đang chờ đợi.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *