Lá Page of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Bốc đồng hay trực giác? Do bạn quyết”

Tôi không cần biết ở đâu, tôi cứ sẽ đến đó.

Hãy nhìn cậu phù thủy trẻ, sẵn sàng đi trên con đường tìm kiếm một ý tưởng mới hay một cuộc hành trình thách thức. À, tuổi trẻ. Không gì là vấn đề nếu cậu có chuẩn bị; cậu sẽ theo bất cứ cách nào, không thành vấn đề. Sau tất cả, mỗi người phải có điểm bắt đầu. Chắc chắn cậu sẽ học được nhiều trên chuyến hành trình. Chỉ duy có câu hỏi là liệu rằng cậu sẽ học nó theo cách khó khăn hay dễ dàng đây? Không ai có thể biết cho đến khi họ thử.

Những thứ cần xét: Những lá Page thường đại diện cho một người còn trẻ, đứa bé hay ai đó làm bạn cảm giác có trách nhiệm. Nhưng, như ta biết, mọi người đều có tâm hồn trẻ trung, vì thế dù bạn bao nhiêu tuổi, lá bài nay cũng có thể đại diện cho bạn nếu bạn đang theo đuổi ý tưởng hay bắt đầu con đường đến mục tiêu mới. Page of Swords cho thấy một sự hòa trộn giữa sự nhiệt tình lẫn thiếu chắc chắn, kết hợp với quyết tâm theo đuổi đến tận cùng cuộc hành trình, không cần biết nó dẫn đến đâu. Chỉ biết chắc rằng bạn không theo một ý tưởng chỉ bởi nó cuốn hút bạn dựa trên mức độ hiểu biết (hơn là cảm xúc), mà dựa trên thực tế hoặc thực tiễn. Đó là điều thông minh vì lợi ích của chính bạn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *