Lá Ace of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Swords

Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tèn ten!”

Những khởi đầu mới, các ý tưởng mới, hoàn toàn mới – Không sao cả.

Các lá Ace thường dùng miêu tả cho các cơ hội hiếm có: một trong số chúng đến với cuộc đời ta như một món quà, thường không mong đợi, luôn lướt nhanh. Ace of Swords đặc biệt khuyên rằng đây là lúc để nhìn cuộc sống theo hướng mới hay thực hiện một ý tưởng mới làm thay đổi đáng kể nhiều thứ. Đừng để thời điểm này trôi qua mà bạn không khai thác lợi ích dù vũ trụ ban tặng cho bạn thứ gì đi nữa. Cởi mở tâm trí và để ánh sáng soi rọi.

Những thứ cần xét: Đôi khi một ý tưởng sẽ vụt hiện lên với bạn – một kế hoạch hành động mới khi bạn  nghĩ bạn bế tắc, một cách nhìn mới trong hoàn cảnh cũ. The Ace of Swords nhắc nhở ta cởi mở với những thứ tương tự. Có ai vừa khuyên bạn thứ gì đó mà bạn bác bỏ ngay lúc ban đầu hay không? Hãy thử suy nghĩ về nó lần nữa xem. Bạn có cảm thấy thái đột thay đổi đột ngột không? Tiếp đi. Ánh lóe sáng đó có thể là tia phản chiếu từ cạnh của thanh gươm chân lý đấy.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *