Lá Queen of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi là người phụ nữ thông minh, quyền lực và kiểm soát tốt”

Đôi lúc bạn cần ngưng suy nghĩ vô nghĩa và chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Queen of Swords là một người phụ nữ thông minh và từng trãi. Bà ấy đã ở khắp nơi lâu đủ để cảm thấy an toàn ở vị thế của mình và biết cách để nhìn rõ, bất kể những cảm xúc có thể che phủ suy nghĩ của kẻ khác. Không lạnh lùng, bà bình tĩnh và trầm lặng. Bất kể bạn làm gì, cũng đừng cố lừa dối bà ta. Bà sẽ bào vệ ác liệt cho cá mà bà cảm thấy đúng đắn, và bà sẽ đến giúp đỡ bất cứ ai dưới sự bảo vệ của bà. Chắc chắn rằng bạn đứng về phía tốt của bà và bà sẽ là đồng minh khi bạn cần.

Những thứ cần xét: Nếu Queen of Swords đại diện cho ai khác trong trải bài, người ấy có thể là một phụ nữ lớn tuổi hoặc ai đó quyền lực trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận ra rằng bà ta bởi sự kiên quyết đòi sự thật và công bằng. Bạn có thể dựa vào bà để tìm sự giúp đỡ miễn là bạn sẵn sàng làm theo nguyên tác của bà. Nếu nữ hoàng đại diện cho bạn, sức mạnh và sự thông minh của bạn rõ ràng hơn những người khác. Không may, vài người có thể thấy những phẩm chất đó mang tính đe dọa, vì vậy cẩn thẩn thận đừng quá trầm lặng và xa cách khi thỏa hiệp với người khác. Nhưng cũng đừng ngại để cho sự thông minh soi sáng. Thông thái và suy nghĩ thông suốt là những tính tốt để có trong thế giới phức tạp này.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *