Lá Queen of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Cô là thánh thần, người cho đi với cả tấm lòng”

Tìm những người sẽ nuôi dưỡng bạn cùng những nỗ lực của bạn và mở cho bạn những món quà của họ.

Queen of Cups là hiện thân của trái tim và đam mê. Cô sẽ ở đó khi bạn cần giúp đỡ, lời khuyên hay chỉ một cái ôm ấm áp, và cô sẽ khích lệ bạn với đam mê của riêng bạn. Nữ hoàng có tâm hồn cao thượng; trực quan và tử tế, có thể tin tưởng vào sự hướng dẫn của cô, đặc biệt khi bạn quá chôn vùi với những xúc cảm riêng để có những quyết định khôn ngoan. Cô có thể là người mẹ, người bảo hộ hay một người bạn. Có thể thậm chí là chính bạn.

Những thứ cần xét: Ai cũng cần một Queen of Cups trong cuộc sống của họ, và tất cả chúng ta có khả năng là người này đối với những người khác. Nếu cô xuất hiện trong trải bài, vị nữ hoàng có thể đã xuất hiện; bạn đã nhận được những thuận lợi từ những giúp đỡ do cô mang lại chưa? Bạn có thể phải tìm cô ta, nhưng nếu bạn làm điều đó thì đáng để nỗ lực đấy.

Có thể bạn giữ vai trò của Queen of Cups cho người khác. Nếu như thế, bạn được hâm mộ và chỉ trích. Chỉ thân trọng đừng cho đi quá nhiều đến nỗi chiếc cốc của bạn cạn sạch và không còn gì cho mình lúc cần.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *