Lá Page of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Hãy để cảm hứng tuôn ra”

Nắm lấy sự sáng tạo, học những kỹ năng mới, mở ra niềm vui – bạn không bao giờ là quá già để trẻ trung trong tâm hồn.

Page of Cups hầu hết là về sự hào hứng đầy sức trẻ cho một thứ gì mới – một nghề nghiệp mới, một chuyến phiêu lưu mới, một tình yêu mới. Dĩ nhiên, bạn không cần phải ở những năm tuổi trẻ để có được những cảm xúc điên dại không lo nghĩ thế này. Lưu ý, đôi khi kiểu ham muốn mãnh liệt của cuộc sống có thể mang Page đáng thương vào những rắc rối, vì vậy bạn cần chút ít kiên nhẫn, hoặc bạn có thể cùng đi thăm thú và có thể học được thứ gì đó mới.

Những thứ cần xét: Trong trải, các lá Page thường đại diện cho một người trẻ trong cuộc đời bạn: những đứa con hay học trò bạn, đại loại như vậy. Nhưng họ cũng có thể đại diện cho một dạng trạng thái tâm lý. Bạn có là một người luôn hay đòi hỏi cái mới này tới một cái khác nữa không. Bạn có thể là Page of Cups. Nếu thế, bạn có thể muốn tự hỏi bản thân liệu phương hướng này có đang tốt hay không. Bạn đã mắc kẹt trong một vết lún chưa? Vậy thì có lẽ Page of Cups chính là thứ bạn cần để thúc đẩy bạn tiến theo một hướng mới.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *