Lá Ten of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Cups

Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Điểm cuối cầu vồng là đây chứ đâu”

Niềm vui không đến từ thứ gì ngoài con người. Cuộc sống chan chứa sự dạt dào của con tim.

Đây có lẽ là lá bài vui tươi nhất trong toàn bộ, nhưng niềm hạnh phúc được sẻ chia thấy trong Ten of Cups không chỉ là hạnh phúc tình cờ. Vua và hoàng hậu đã làm việc chăm chỉ qua nhiều năm để tạo nên ngày hoàn hảo này trong một cuộc đời gần như trọn vẹn. Niềm hạnh phúc của họ không đến từ tiền tài hay thành công mà từ việc có người để sẻ chia niềm vui. Lá bài miêu tả sự thỏa mãn xúc cảm mà tất cả chúng ta mong mỏi, đầy ắp sự lạc quan không phải do được ban phát gì cả.

Những thứ cần xét: Ten of Cups là một lá bài nữa không có mặt xấu. Sự xuất hiện của nó trong trài bài có thể chỉ là một điềm lành. Nó nhắc nhở chúng ta rằng món quà chân thực nhất trong đời không phải là quyền lực hay tài sản mà là những người bạn thực sự và những người yêu thương chúng ta. Bạn có thể muốn tự hỏi liệu bạn đang đặt đủ nỗ lực vào các mối quan hệ của mình cho người khác hay hiểu rõ giá trị của họ cho những niềm vui họ mang đến đời ta.

Nếu lá này ở vị trí tương lai, những nỗ lực của bạn để liên kết với những người khác sẽ hầu như chắc chắn dẫn đến hạnh phúc mãi mãi về sau. Nhưng nhớ rằng thậm chí cả hạnh phúc đang được duy trì, và không cuộc sống hay thứ gì tuyệt vời đến đâu đi nữa, mà không có thời điểm khó khăn. Bạn chỉ sẽ phải băng qua chúng một mình.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *