Lá Four of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Wands

Ý nghĩa lá Four of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Four of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Đây là buổi tiệc, hãy chia bánh nào!”

Đôi khi bạn chỉ cần kỉ niệm ngày nào đó. Dù là một dịp đặc biệt, một thành tựu hay chỉ bởi vầng dương đang tỏa sáng, tập họp bạn bè, gia đình và thưởng thức khoảnh khắc ấy.

Đây là buổi tiệc! Những phù thủy tập trung cùng nhau để ăn mừng một thứ gì đó đặc biệt. Có thể là cực điểm của một cuộc hành trình dài khó khăn (những thành tựu quan trọng, có lẽ vậy) hay bắt đầu điều gì mới (một buổi tiệc cưới, có thể, hay một ngôi nhà mới). Dù thế nào, nó có giá trị nhìn lại khoảnh khắc hay mốc thời gian, nhất là trong hợp tác bạn bè và gia đình. Mọi thứ đang trải đầy hoa hồng – và có bánh kem.

Những thứ cần xét: Thường thì, không quan trọng nó xuất hiện ở đâu trong trải bài, Four of Wands là một lá bài tốt. Nếu đây là lá cuối, nó là điềm báo khá tốt cho một tương lai hạnh phúc. (Dù Four of Wands ở vị trí quá khứ, nó có thể mang nghĩa bạn có một cuộc hôn nhân hay cuộc sống vui vẻ và bây giờ mọi thứ không được như thế). Nó có thể đại diện cho thành công, mối quan hệ tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hay thậm chí một đám cưới thực tế. Dù là thế nào, chúc mừng và “Mazel tov!” (Tiếng Do Thái: Mazel có nghĩa là may mắn còn tov nghĩa là tốt đẹp – ND)

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *