Lá King of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Hoạch định tương lai, nhưng hành động bây giờ”

Tiến lên phía trước với mục đích theo đuổi rõ ràng. Thay đổi số mệnh của bạn.

King of Wands trải bản đồ của ông ra, và ông biết chính xác nơi ông muốn và thứ gì ông sẽ làm khi đến được đó. Như thể ngay cả chú mèo cũng đang cùng theo bước. Tất cả chúng ta đều muốn quản cuộc sống của riêng mình, nhưng thế giới thực tế đòi hỏi nhiều thỏa hiệp. King of Wands, mặt khác, biết ông ta muốn gì và sẽ làm gì để đạt được nó. Ông ta năng động, đam mê và nghị lực. Nếu King này xuất hiện trong trải, ông có thể đại diện cho một người nam mạnh mẽ có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn – có thể tốt hơn, hoặc có thể không. Ông cũng có thể đôi lúc nhắc nhở rằng tầm quan trọng của việc giữ kiểm soát vận mệnh của đời mình.

Những thứ cần xét: Ai đang kiểm soát cuộc đời bạn và sai khiến cách mà tương lai bạn mở ra? Là bạn hay ai khác? Nếu có, ông ta đang giúp đỡ hay hại bạn? Đừng giao quyền lực của mình mà không vì lý do tốt, dù thật tốt để nhận sự giúp đỡ của ai đó đang ở vị thế thúc đẩy bạn đi đúng đường. Có những phạm vi nào trong cuộc sống của bạn mà bạn cần có bước tiến hay thay đổi không? Nếu có, đây có lẽ là lúc để thực hiện điều đó đấy.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *