Lá Ace of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Bắt lấy năng lượng và mang theo cùng”

Đôi lúc vũ trụ nâng đỡ bạn; đừng bỏ lỡ cơ hội khi nó đến cùng nhiều tiềm năng.

Ace of Wands là một lá bài quyền lực, đầy tiềm năng. Vũ trụ ban cho bạn một món quà: sáng tạo, thành công, tâm linh – ai mà biết nó sẽ là gì? Nhưng, như những món quà khác, nó sẽ không tồn tại mãi. Khi nó xuất hiện, hãy nắm chắc và tạo ra một nguồn năng lượng và khả năng tốt nhất mà nó chứa đựng; khoảnh khắc này sẽ không quay lại nữa đâu. Giữ chặt ngọn lửa tiềm tàng trong bạn và bất cứ thứ tuyệt diệu nào đang đến trên con đường bạn đi.

Những thứ cần xét: Khi Ace of Wands xuất hiện trong trải, nó thường có thể đại diện cho thứ gì đó tuyệt vời, quyền lực và thay đổi cuộc đời. Thứ gì đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của bạn vậy? Bạn có đang nhận lấy những thuận lợi của các cơ hội phía trước hay không?

Nếu Ace of Wands hiện diện ở vị trí tương lai, nó mang cả hứa hẹn lẫn cảnh báo; hãy tỉnh táo để không bỏ lỡ giây phút này khi nó đến. Ace of Wands cũng có thể đưa ra dấu hiệu của năng lực bên trong bạn. Sau tất cả, vũ trụ tồn tại bên trong chúng ta cũng tương tự ở bên ngoài. Chắc rằng bạn đang lưu chuyển sức mạnh và năng lượng bản thân theo những cách hiệu quả và tích cực nhất có thể!

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *