Lá Four of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Cups

Ý nghĩa lá Four of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Four of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm ư?”

Tôi chắc rằng thứ gì đó tốt đẹp hơn sẽ đến nếu bạn đợi đủ lâu.

Hiền nhân trẻ trong Four of Cups không hạnh phúc với công việc của anh. Dĩ nhiên, đó không có gì là lạ. Thành thật mà nói, anh ta chưa bao giờ thật sự thỏa mãn. Người học việc chăm chỉ của anh đang cố gắng đưa cho anh một lựa chọn khác, nhưng hiền nhân của chúng ta biết nó không hoàn toàn đúng. Sau tất cả, nó không hoàn hảo, và do đó nó không đủ tốt. Anh vẫn sẽ từ bỏ mọi thứ; chắc chắn rằng một thứ đúng sẽ đến sớm muộn thôi. Nếu không, hiền nhân của chúng ta sẽ không có thứ gì hết.

Những thứ cần xét: Bạn thấy buồn chán hay thất vọng với cuộc sống, công việc hay các mối quan hệ bản thân, nhưng bạn không thể tìm ra tại sao hay thứ gì bạn muốn? Có lẽ không phải tại nó mà là chính bạn. Không có gì sai với ước muốn mọi thứ tốt hơn hay không bị đình trệ khi một tình huống không đúng ý bạn. Nhưng bạn không muốn việc nói “Không” trở thành thói quen. Four of Cups nhắc nhở ta phải chắc rằng bạn đang không chọn lựa đúng được chỉ bởi vì bạn nghĩ mọi thứ hoàn hảo sẽ không xuất hiện sau hết như thể có phép màu. Bạn thật sự mong đợi điều gì? Có khả năng thứ bạn đang mong chờ đã có sẵn ở đây hết, nhưng bạn không thấy rõ nó? Có thể đây là lúc để có cái nhìn khác xung quanh và thấy cái mà bạn đang thiếu.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *