Lá Page of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi háo hức để biết tương lai nắm giữ điều gì”

Con đường tôi rộng mở và tôi đang chuẩn bị cho những hành trình mới.

Page of Pentacles đã sẵn sàng và hăm hở để bắt đầu đi trên con đường mới. Anh ta hay cô ta có thể trẻ và khá non yếu trong ý chí và kinh nghiệm, để bắt đầu một thứ khác biệt với mọi điều đã hoan thành trong quá khứ. Page có thể ngụ ý một công việc mới, một hướng đi mới cho thành công và thịnh vượng, hay một người trẻ hơn đang dựa dẫm vào bạn như một người thầy, người tư vấn. Page of Pentacles là một sự chuẩn bị tốt nhất trong tất cả các Page ở trên, mà không phạm sai lầm về sự hiểu biết. Pages đôi lúc phãm lỗi và vấp ngã, nhưng họ có thể dạy bạn mọi thứ theo cách nếu bạn chú ý.

Những thứ cần xét: Có ai đó còn trẻ (hoặc trái tim non trẻ) đang phụ thuộc vào bạn trong công việc hay trong vấn đề tài chính không? Cũng có thể ý chỉ một hay nhiều đứa trẻ, nếu bạn có con. Nếu như thế, chắc rằng dù có sự giúp đỡ nào bạn dành cho chúng dẫn dắt theo hướng độc lập của chúng. Nếu lá bài nói về bạn hay điều gì đó đặc biệt trong cuộc sống, bạn có cân nhắc việc bắt đầu một nỗ lực mới hay bắt đầu lại một công việc mới không? Giờ có thể là lúc tiến lên đấy!

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *