Lá Three of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Pentacles

Ý nghĩa lá Three of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Three of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

Cùng nhau làm, chúng ta có thể tạo ra những thứ tuyệt vời.

Nhiều tay thì nhẹ việc, miễn là bạn chia sẻ những mục đích, tầm nhìn chung và mọi người làm tử tế.

Ba phù thủy đang cùng nhau tạo ra thứ gì đó thậm chí có thể tuyệt vời hơn họ tự làm một mình. Những chú mèo của họ tỏ ra hưởng ứng. Có thể khó khi làm việc cùng những người khác, nhưng thành quả thì đáng cho vấn đề cố gắng đem những quan điểm khác nhau kết lại. Sau hết, không phải tự nhiên mà người ta lại nói “Hai cái đầu thì tốt hơn một”. Nếu bạn đang tham gia vào một dự án với những người khác (hay cố gắng thỏa hiệp những vấn đề gia đình, ví dụ vậy), cố gắng xem xét nơi mà những người khác đang bắt nguồn và giữ những suy nghĩ thoáng ra. Đừng làm cho những ý kiến người khác mất đi giá trị hay tác dụng chỉ bởi vì ai đó nghĩ khác bạn. Sau tất cả, cần nhiều nhạc cụ để tạo nên dàn nhạc, rồi: ồ, nhạc mới hay làm sao!

Những thứ cần xét: Nếu lá bài xuất hiện trong trải, đây là một ý chỉ rằng bạn hiện đang làm cùng người khác theo cách yêu cầu sự cộng tác hay bạn sẽ sớm như vậy. Nó hầu như luôn là điều tốt hay món quà được đánh giá cao. Bạn đang làm cùng ai, và bạn có đang làm tốt nhất khi là một mẩu của nhóm không? Có bất cứ gì có thể làm cho sự tương tác trơn tru hơn không? Nếu có, cách tốt nhất bạn có thể làm với nó theo cách hiệu quả và hữu dụng là gì?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *