Lá Two of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Pentacles

Ý nghĩa lá Two of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Two of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Cuộc sống là một đạo luật cân bằng”

Làm và chơi, đấu tranh và nghỉ ngơi; mọi thứ có thời gian và vị trí của chúng.

Chúng ta đều cố gắng sống một cuộc sống cân bằng, nhưng hãy đối mặt với sự thật là chỉ một số ít thành công. Như cô phù thủy trong lá bài, chúng ta đang làm tốt nhất để giữ cho mọi thứ đồng bộ. Nhưng cuộc sống đầy rẫy những thử thách bất ngờ và ngay khi chúng ta nghĩ chúng ta có hết tất cả mọi thứ, đôi lúc thứ mới được ném lẫn vào và chúng ta trở lại việc cố gắng để tìm một chỗ đứng. Sự thật là, không ai từng xoay sở duy trì trạng thái cân bằng hoàn hảo lâu. Tất cả chúng ta có thể làm là kiên trì nỗ lực và làm tốt nhất để đối mặt với những vấn đề thực tế mà chúng ta chạm trán.

Những thứ cần xét: Đôi lúc lá bài này xuất hiện để nhắc nhở ta cần tập trung chú ý hơn một chút vào sự cân bằng. Bạn có đang làm quá nhiều và vui chơi quá ít không? Có đang tập trung mọi sự quan tâm vào một phạm vi của cuộc sống, phương hại đến những thứ khác không? Vậy thì có thể bạn cần thay đổi vài thứ xung quanh một chút. Mặt khác, lá bài có thể ngụ ý rằng bạn đang lo lắng quá nhiều về việc làm đúng mọi thứ cùng lúc. Nếu bạn thấy như vậy, có lẽ Two of Pentacles xuất hiện để nhắc bạn cho bản thân mình xả hơi một chốc; không ai làm đúng hết cùng lúc và không sao cả.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *