Lá Knight of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Pentacles  

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Chậm và chắc chiến thắng cuộc đua”

Tôi có tất cả công cụ cần cho tương lai phồn thịnh và thành công.

Một kỵ sĩ trẻ đang trên cuộc hành trình. Bạn có thể thấy anh ấy không vội vã và gói gém tất cả đồ dùng được chuẩn bị cho bất cứ gì ở phía trước. Knight of Pentacles, như các lá Knight, nói về sự di chuyển về trước theo nhiều dạng. Tuy nhiên không giống những người khác, Knight of Pentacles không bao giờ chạy nước rút. Anh lập kế hoạc cho đích đến và cách tiếp cận, và anh tìm kiếm sự chắc chắn cho con đường trước khi bước thêm bất cứ bước nào. Điều này không làm cho anh ta thiếu quyền lợi, tuy là chỉ chậm hơn và có phương pháp hơn. Đây có thể là một điều tốt, đặc biệt nếu bạn có một khuynh hướng mất tự chủ. Năng lượng của Knight mạnh mẽ và chắc chắn, và không thiếu phương tiện cho sự thay đổi như những lá Knight khác – chỉ là nhiều kế hoạch trong đầu hơn và ít gánh nặng phía trước, dù cho có khó khăn gì đi nữa.

Những thứ cần xét: Nếu lá bài này ám chỉ bạn trong trải, đây là một lời đề nghị gấp đôi. Thứ nhất, đây là thời điểm để thay đổi và tiến về trước trong đời bạn. Và hai là, thứ bạn cần là làm một cách thận trọng và chắc chắn, kiểm tra tất cả lựa chọn trước khi cho quyết định cuối cùng theo hướng nào. Bạn có đang vội vã cho điều gì đó quá nhanh không? Đây là lời nhắc hãy hít thở sâu và chậm lại. Không làm mọi thứ trong lo sợ và làm sai nó chứ? Hãy cân nhắc liệu bạn đã sắp vịt thành hàng (sắp mọi thứ gọn gàng – ND), và nếu bạn đã làm nó, hãy đặt bước đầu tiên cho hướng mới, tự tin rằng với khả năng của mình để giài quyết bất kể thứ gì gặp phải. Tập trung vào giải thưởng phía cuối con đường, bắt đầu với những bước nhỏ nếu đó là những gì bạn có thể làm lúc này. Nếu Knight of Pentacles là ai đó khác nữa, thì bạn có thể hoàn toàn dựa vào người này để giúp bạn đến nơi bạn muốn. Hãy cố gắng kiên nhẫn bởi vì không có gì diễn ra trong một sớm một chiều.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *