Lá Ace of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Cups

Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi có nhiều hơn tôi nghĩ”

Bạn rõ ràng có may mắn; niềm vui và sự hoàn thành là những gì bạn có được. Nhưng đừng đợi quá lâu, những giây phút này có thể là phù du.

Như chiếc vạc thần thoại của sự tái sinh và phục hồi, Ace of Cups mang đến tình yêu, bình yên và chữa lành. Cô phù thủy trong lá bài có thể là một người phụ nữ làng quê thông minh hay cô là một nữ thần cải trang thành. Không có cách nào biết được. Nhưng nếu bạn khôn khéo, bạn sẽ chập nhận chiếc cốc cô trao cho; nó sẽ hầu như chắc chắn chứa đựng những thứ quyền lực và bất ngờ, và nó có lẽ sẽ chỉ là thứ bạn cần trong lúc đó. Uống cạn ngay khi có thể bởi những món quà như thế này hiếm có và thoáng qua mà không có lời mách bảo rằng khi nào cơ hội như vậy đến thêm lần nữa.

Những thứ cần xét: Ace of Cups là một lá bài tuyệt vời, đại diện cho một món quà từ vũ trụ. Không có cách nào để đoán trước món quà này có hình dạng thế nào nhưng bởi vì đây là một lá Cup. Nó có thể cũng liên quan đến những cảm xúc và tâm hồn. Hãy giữ thái độ cởi mở và khả năng, và khi nó xuất hiện, đừng để nó trượt mất. Hãy xem như bạn may mắn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *