Lá Two of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Swords

Ý nghĩa lá Two of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Two of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“A. Không, B. Không, A. Chết tiệt!”

Bạn nghĩ mình không biết câu trả lời nhưng bạn thừa biết.

Cô phù thủy trong bức tranh đang đưa ra quyết định, nhưng có khả năng cô ta không muốn quyết một cách tích cực nhất. Thậm chí đến chú mèo còn biết cô ta đang bị ngớ ngẩn. Đôi khi thật khó để dứt khoát khi đối mặt mới một chọn lựa khó khăn, nhưng Two of Swords mách bảo bạn rằng bạn đã biết câu trả lời nào là chính xác rồi – bạn chỉ phải tháo khăn bịt mắt và thực sự nhìn vào tình cảnh.

Những thứ cần xét: Bạn không thấy rõ được điều gì? Nếu bạn đang cố gắng đưa ra một quyết định khó khăn, lòng bạn muốn nói lên điều gì? Ắt hẳn là những lựa chọn không quá khó để bạn chọn như bạn nghĩ đâu. Thử tung đồng xu đi. Nếu bạn không vừa ý với mặt nó lật ra, rõ ràng là bạn muốn làm điều còn lại mà. Đừng nhọc công suy nghĩ rằng quyết định đó là bất khả thi. Thật sự, bạn đã biết bạn làm gì.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *