Lá Eight of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Sword

Ý nghĩa lá Eight of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Eight of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Ở đây tối hay do tôi vậy?”

Tôi phải ra khỏi đây nếu đó là điều cuối cùng mà tôi làm.

“Ôi, trời” cô phù thủy trong bức tranh đang nghĩ “Tôi đang bị mắc kẹt và không thể thấy lối thoát” Nhưng nếu bạn quan sát kĩ, bạn sẽ thấy rằng tay cô không thật sự bị trói chặt. Những gì cô phải làm là bỏ dây ruy băng buộc tay, tháo bịt mắt và nhìn kĩ hơn những thứ mà cô không thực sự muốn thấy. Những người bạn trung thành của cô đã nỗ lực để cố gắng giúp đỡ cô; cô chỉ phải ngừng hoảng sợ để suy nghĩ thông suốt hơn. Cô đã có mọi câu trả lời cô cần. Chú sơn ca bé nhỏ mang đến chút ánh sáng hy vọng.

Những thứ cần xét: Đôi lúc chúng ta bị quá sa lầy vào những tình cảnh đến nỗi tự buộc mình vào những nút thắt. Cảm giác như chúng ta bị mắc kẹt bởi tình thế hay hành động của người khác, nhưng thực tế đó chỉ là những sợ hãi của bản thân ràng buộc chúng ta và không thể tiến lên theo cách hiệu quả. Tự hỏi bản thân liệu rằng lá bài này có đại diện cho bạn hay không. Nếu phải, bạn đã biết cách để giải thoát chính mình, vậy câu hỏi thực sự là gì, tại sao bạn không làm? Đừng cố để cảm xúc làm bạn lấn áp khả năng suy nghĩ thông suốt. Hít một hơi thật sâu, ngừng hoảng sợ một lúc và giải pháp sẽ đột nhiên hiện ra. Dĩ nhiên, đó không có nghĩa là bạn cũng giống như thế. Nếu nó dễ, bạn đã xong nó từ lâu rồi.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *