Lá Four of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Swords

Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Ngủ đi, không chừng lại mơ…”

Bạn đang nghỉ ngơi hay đang trốn tránh?

Đôi lúc chúng ta đều cần lui về từ thế giới và nghỉ ngơi, thở đều và lại tiếp tục. Mẹo là biết sự khác biệt giữa việc thiếu các hoạt động tích cực, có ích và việc thiếu hành động nghĩa là chúng ta đang kẹt lại trong trạng thái thiếu nhiệt huyết.

Những thứ cần xét: Dựa trên vị trí lá bài trong trải, nó có thể là lời đề nghị rằng bạn cần phải nghĩ ngơi và thanh tẩy tâm hồn, cho chính mình thời gian và không gian để thanh lọc cơ thể, trí não và tâm hồn. Một cách tuần tự, nó có thể có ý rằng bạn đang mắc kẹt trong lối mòn, xoay tròn bánh xe khi bạn thấy nên hành động. Bạn có đang mệt mỏi và quá tải không? Bạn có đang trốn chạy khỏi việc đưa ra quyết định lựa chọn hay sự thiếu hành động của ai đó gây ảnh hưởng tiêu cực lên tình huống hiện tại của bạn hay không? Lá bài này cho biết rằng họ bế tắc và hầu như chắc chắn không có ý định thay đổi. Bạn có cần nghỉ ngơi hay một lời báo thức hay không?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *