Lá Ten of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Swords

Y nghĩa lá Ten of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Y nghĩa lá Ten of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Coi chừng sau lưng”

Ối! Điều đó sẽ để lại vết.

Ồ, điều đó không đúng theo kế hoạch phải không? Ten of Swords là một trong những lá bài minh họa rõ ràng cho câu “Hôm nay bạn bắt được gấu, ngày sau gấu bắt được bạn (Cá ăn kiến, kiến ăn cá – nd)”. Trong trường hợp cô phù thủy xấu số trong hình, con gấu (hay kẻ thù nào khác) đã thắng ngày hôm ấy. Cuộc chiến đã chấm dứt. Nhưng hãy nhìn kĩ hơn bởi vì cô ấy không ngã quỵ. Bị đánh đập, bạn có thể coi đó là điều chắc chắn; có lẽ sẵn sàng từ bỏ tình hình cụ thể này và gọi nó là thất bại hoàn toàn. Nhưng không có nghĩa là cô ta không thể học được kinh nghiệm nào, ngay cả nếu điều cô biết được là ai không quay lưng bỏ mặc cô lần sau. Cô chỉ cần chờ cho đến khi chắc rằng không còn ai quanh đó nữa, hãy rút những thanh kiếm ngu ngốc ra và lê bước cùng chú mèo trung thành kề bên, khổ đau hơn nhưng khôn ngoan hơn.

Những thứ cần xét: Nếu Ten of Swords xuất hiện ở vị trí quá khứ hay hiện tại trong trải, bạn có lẽ đang cảm thấy có chút nặng nề bây giờ. Ai đó đã bỏ rơi hay lừa đối bạn phải không? Nếu đúng như thế, bạn có thật sự ngạc nhiên hay trong thâm tâm bạn đã biết rằng họ không đáng tin, nhưng bạn lại không muốn nghe lời cảnh báo bên trong hay không? Bạn học được gì từ trải nghiệm này, dù nó có là gì đi chăng nữa? Nếu vài kế hoạch đi sai một cách khủng khiếp, nó có thể không là lỗi do bạn; điều duy nhất cần làm là vực bạn dậy, lôi những thanh kiếm ngu xuẩn ra khỏi lưng và tiếp tục. Nếu Ten of Swords ở vị trí tương lai, hãy coi chừng! Đây là lời cảnh báo nghiêm túc và có thể nếu bạn chú ý đến nó, bạn có thể tự cứu mình khỏi những tai họa đâu đó trên đường.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *