Lá King of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Sword  

Ý nghãi lá King of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghãi lá King of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Đối với tôi những câu trả lời từ lý trí, không phải từ con tim”

Đôi khi sự thông thái đòi hỏi một cái đầu lạnh và tiếng nói của kinh nghiệm.

King of Sword là một gã trầm lặng. Ông thiên về lý luận và lý trí, bị hấp dẫn bởi những ý tưởng nhưng không quan tâm đến ảo tưởng. Nếu bạn cần một người thông thái, bạn nên tìm ông ta. Nhưng nếu bạn đang mong chờ một cái ôm, tốt hơn hết bạn nên tìm King of Cups hoặc, bạn biết rồi đó, nơi nào khác. King of Swords có thể giúp bạn khi cần những lời khuyên thực tiễn hay một lý trí trầm tĩnh, rõ ràng. Chỉ đừng mong đợi sự đồng cảm. Những gì ông ta muốn là sự thật, thưa quý vị.

 Những thứ cần xét: Nếu King of Swords xuất hiện trong trải, giống như các vị vua khác, ông ta có thể đại diện cho một người đàn ông mạnh mẽ, nhưng là người không liên quan tới bạn về cảm xúc. Một người sếp, có lẽ vậy, hay một người hướng dẫn người chỉ dạy nhưng không tạo liên kết sâu đậm. Ông là một người hỗ trợ bạn bởi vì bạn làm điều đúng đắn hay bởi ông cảm thấy đó là trách nhiệm của ông chứ không phải từ tình thương hay cảm tính. Đó không có nghĩa rằng bạn không thể chấp nhận sự giúp đỡ ông ban cho, chỉ đừng mắc sai lầm cho những điều không đáng. Nếu đây là lá ở vị trí đại diện cho bạn, có thể ngụ ý rằng bạn đang tác động lại từ luận lý và thực tiễn, không đem những vấn đề cảm xúc vào suy tính. Hoặc, có lẽ chỉ là lời nhắc nhở bạn hãy giữ bình tĩnh.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *