Lá Five of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Swords

Ý nghĩa lá Five of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Five of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Cẩn thận về thứ mà bạn ước nguyện”

Chỉ bởi bạn có thứ bạn muốn thì không có nghĩa bạn đang hạnh phúc khi có nó. Đôi lúc sẻ chia thì tốt hơn chiếm đoạt.

“Tuyệt thật! Tôi có được hết số kiếm luôn này.” Một trong những phù thủy chắc đang thấy hạnh phúc hơn hai người còn lại. Có vẻ như câu thần chú của cô đã đánh bại hết đám người kia và chứng tỏ mình là dụng thuật sư cao cấp – nhưng cái giá phải trả là gì? Có lẽ cô ta say mê khoảnh khắc này đến nỗi không ngờ đến những hậu quả của nó, nhưng có chúng xuất hiện khá rõ. Chiều hướng tốt nhất, sẽ mất đi lòng tin sau này; tệ hơn, những bạn bè cô sẽ không bao giờ làm việc chung với cô nữa. Vậy có đáng hay không? Đâu đó trên con đường, cô có lẽ sẽ ước rằng mình nên hành xử tử tế hơn một chút.

Những thứ cần xét: Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi mọi người cùng làm việc thay vì luôn cố gắng giành phần thắng hoặc phải là nhất. Five of Swords nhắc chúng ta rằng cái giá của việc bị ám ảnh bởi việc giành ngôi cao và cảnh báo chúng ta rằng có thể những người xung quanh ta không thật sự tìm kiếm thứ ta thích nhất. Bạn có đang hành xử tử tế hay không?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *