Lá 19. The Sun – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


19 · The Sun

Ý nghĩa lá 19. The Sun trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 19. The Sun trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Hãy để vầng dương soi sáng”

Không còn gì tốt hơn nữa.

Một mặt trời vàng rực phủ kín bầu trời. Phía bên dưới, trong những bộ quần áo rực rỡ mỏng nhẹ như sa, ba phù thủy – một thiếu nữ (cô gái trẻ tuổi dậy thì), một người mẹ (đang mang cái thai to) và bà lão (lớn tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn) – nhảy theo vòng tròn. Họ đang ở giữa đồng hoa hướng dương, và ba chú mèo đen có thể nhận ra đang lấp ló giữa những đóa hoa; một con thậm chí còn có một bông hoa đang đung đưa trên miệng. Không khí như một lễ kỉ niệm và vô cùng thú vị, và tại sao là không chứ? Đây là ngày đẹp nhất trong đời của họ đấy!

Còn gì tuyệt vời hơn việc khiêu vũ dưới ánh mặt trời ấm áp vào một ngày đẹp trời cùng bè bạn? Không cần nhiều, chỉ nhiêu đó thôi. Đôi khi cuộc sống ban tặng bạn một khoảnh khắc, một giờ, một ngày vui sướng và bữa tiệc tự phát. Có thể bạn có những bước đột phá bất thình lình kéo khỏi những bất trắc và muộn phiền. Có thể đơn giản bạn chỉ va phải những khoảnh khắc “Ahhhhh” đó khi mọi thứ dường như sụp đổ. Tận hưởng nó bởi vì hiếm khi và chỉ thoáng qua mà thôi. Bạn có thể giải quyết với những vấn đề thường ngày sau đó, ngay hôm nay, chỉ nhảy nhót thôi!

Những thứ cần xét: Lá The Sun đơn giản và hoàn toàn tích cực. Nếu xuất hiện trong trải bài, nó luôn mang một dấu hiệu tốt. Bạn đã đặt một câu hỏi ư? The Sun hầu như mang nghĩa là “Có” cho câu trả lời, hoặc có thể nó chỉ là lời nhắc dành ra thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc khi chúng xuất hiện. Lần cuối cùng bạn tổ chức tiệc cho điều gì hay nhảy trong vui sướng vì bạn có thể là khi nào? Hãy để mặt trời soi sáng cuộc đời bạn, và niềm vui chắc chắn sẽ theo sau.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *