Lá Knight of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords - Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Swords – Everyday Witch Tarot

Chiến!

Sẵn sàng chưa, tôi đến đây.

Knight of Swords đang đến – tốt nhất là nên tránh đường anh ta đi. Trừ khi, tất nhiên, anh ta đến đây để quét tan bạn. Các lá Knight đều nói về sự chuyển động, lá này trội hơn các lá khác. Một khi mà anh ta có ý tưởng trong đầu thì không có gì ngăn cản được. Dĩ nhiên, nếu anh ta đứng về phía bạn, bạn có thể không muốn anh ta như vậy. Knight of Swords là một đồng minh có năng lực, kiên quyết và tập trung. Có thể hơi quá tập trung một chút, thực vậy, lúc đó có thể khó mà ngừng anh ta lại một khi mà anh ta tiến hành. Nếu bạn định đi theo, mong muốn cảm thấy làn gió lùa mái tóc và thấy mặt đất xa xa phía bên dưới chân mình.

Những thứ cần xét: Khi Knight of Swords xuất hiện trong trải, anh thường đại diện cho một người thanh niên mạnh mẽ. Tuy nhiên có những lúc anh lại là kỵ sĩ cưỡi trên một con bạch mã, trên đường giải cứu thiếu nữ xinh đẹp. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ phải giải cứu anh ta hoặc để anh ta cứu bạn. Hay bạn có thể chỉ nhìn anh ta theo đuổi ý tưởng, dù là gì đi nữa. Trừ khi, tất nhiên, bạn có ý tưởng riêng của mình mà bạn muốn theo đuổi, trong trường hợp này, chiến thôi!

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *