Lá Knight of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi theo lối trái tim mách bảo”

Đam mê là một thứ tuyệt vời, nhưng cẩn thận không để con tim thống trị hoàn toàn lý trí.

Knight of Cups là một tâm hồn lãng mạn; bạn có lẽ thậm chí nói rằng anh ta là kẻ khờ trong tình yêu. Cậu ta có khuynh hướng bị bao bọc bởi những giấc mơ và ảo tưởng, theo dấu chúng đến lệch khỏi cuộc sống thực tế. Dù anh ta đang theo đuổi thứ gì đi nữa lúc này, anh cũng đang làm nó bằng cả trái tim. Nhưng ngày mai, trái tim anh ta có thể chuyển sang thứ mới và anh sẽ chỉ đam mê về điều đó. Knight of Cups không nông cạn – sai lầm rồi. Cậu ta chỉ đi theo những hạnh phúc của mình. Hy vọng nó không dẫn cậu đến vách núi.

Những thứ cần xét: Nếu Knight of Cups xuất hiện trong trải, đây có thể là bằng chứng cho thấy bạn đang thỏa hiệp với ai đó có mục đích tốt nhưng không theo đến cùng. Người này có đang đeo đuổi bạn điên cuồng không? Bạn có thể muốn dè dặt một chút. Đứa trẻ, bạn bè hay người yêu của bạn có đến với bạn cùng một kế hoạch tuyệt vời không thể thất bại hay không? Quan sát kỹ trước khi bị đẩy vào tưởng tượng. Không có nghĩa là bạn không thể nhảy vào và theo những mơ mộng của Knight of Cups; chỉ chắc rằng bạn không lập kế hoạch cho quãng đời còn lại dựa trên đó.

Nếu lá bày xuất hiện trong trải, đây có thể là một lời khuyên rằng bạn quá ràng buộc với những hy vọng và mơ mộng, quá tình cảm cho những quyết định dựa trên lý trí. Có lẽ đây là thời gian thích hợp để lùi bước và nhìn lại liệu bạn có quá thích thứ gì không – một tình yêu, một ý tưởng, một kế hoạch cho thứ quan trọng – có thực sự đứng lên trong ánh sáng của thực tại không.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *