Lá Eight of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Cups

Ý nghĩa lá Eight of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Eight of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Có những khi bạn chỉ cần đi theo một hướng khác”

Chỉ bởi vì bạn có mọi thứ bạn muốn không có nghĩa bạn có mọi thứ bạn cần.

Cô phù thủy trong Eight of Cups rõ là đã có một quyết định trọng đại; cô quay lưng với những thứ mà nhiều người xem nó như một tình trạng quá tốt và cố tình tiến theo một hướng mới. Tại sao cô lại làm điều này? Bạn bè và gia đình cô ta có thể suy nghĩ như vậy, nhưng cô ấy biết rằng dù cô ta có được thương xót hay an toàn ở cuộc sống hiện tại so với người khác thế nào, đó không phải là thứ trái tim cô cần. Cô ta đang được mời gọi theo một hướng mới, và không vì lẽ gì mà cô phải từ bỏ nó, cô đang đi theo tiếng gọi.

Những thứ cần xét: Nếu bạn bắt gặp lá này, có lẽ đang ở ngã rẽ của cuộc đời mình. Bạn có đang cảm thấy như có thứ gì đó đang mất đi, thậm chí khi tình thế như đang có vẻ tốt bên ngoài không? Những vấn đề này có tạo nên một tình huống thông minh khác không hoàn hảo như bạn nghĩ nó sẽ nhứ thế (hay người khác nghĩ vậy, nhìn từ bên ngoài). Bạn đã từng thử phớt lờ một tiếng gọi mạnh mẽ để làm một thứ khác biệt – thậm chí có vài thứ dường như giống một sự lựa chọn điên rồ chưa?

Eight of Cups có thể ngụ ý một thay đổi kịch tính trong một mối quan hệ hay nghề nghiệp đã từng mang cho bạn thỏa mãn và không còn nữa, hay chỉ đơn giản là thời gian cho bạn để thừa nhận đây là lúc để rời xa cuộc sống an toàn hiện tại và lao vào thứ gì đó mới chứa đựng những hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *