Lá Three of Cups – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Cups

Ý nghĩa lá Three of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Three of Cups trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Mọi thứ trở nên tốt hơn khi chia sẻ với bạn bè”

Khiêu vũ như thể không ai nhìn thấy và nâng cốc cho niềm vui và tình bạn.

Còn gì tốt hơn là bước cùng nhau trong niềm hân hoan và vui sướng? Nếu bạn hỏi ba vị phù thủy này, họ sẽ bảo bạn rằng “Chẳng gì nhiều!” Họ có thể khác nhau ở tuổi và từ những nẻo đường khác nhau, nhưng ủng hộ những nỗ lực của nhau và khuyến khích nhau dù tốt đẹp hay tồi tệ. Vào ngày này, họ có thể đang ở buổi tiệc mừng thành tựu ai đó đã đạt được hay đơn giản chỉ là vui vẻ chốc lát. Vấn đề ở đây là gì? Họ ở với nhau, trăng treo trên đầu và lý do đó đủ để nhún nhảy.

Những thứ cần xét: Three of Cups hầu hết luôn chỉ đến một nhóm phụ nữ, mặc dù không có gì để nói nó không thể đại diên cho bất cứ những đám người ủng hộ. Họ có thể là gia đình hay bạn bè, nhưng dù có là gì, bạn biết bạn có thể tin tưởng những thành viên ở đó vì bạn. Bạn ăn mừng với ai trong cuộc đời? Nếu như bạn không thể trả lời câu hỏi đó, đây là thời gian để tạo vòng kết nối những tâm hồn đồng điệu riêng mình. Hy vọng bạn đủ may mắn để biết rằng những vị phù thủy này là ai trong cuộc sống và bạn sẽ chia sẻ niềm vui với họ tiếp sớm thôi.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *