Lá 6. The Lovers – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 · The Lovers

Ý nghĩa lá 6. The Lovers trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 6. The Lovers trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tất cả bạn cần là tình yêu”

Tình yêu ở quanh ta.

Hai phù thủy đứng trước một đống lửa, tay trong tay. Đám khói từ đống lửa bốc lên tạo thành hình một linh hồn phụ nữ có cánh, đôi tay cô dang rộng. Đôi mèo ngồi phía trước hai phù thủy, đuôi chúng quấn vào nhau tạo hình trái tim ở giữa. Không gian tràn ngập yêu thương và ấm áp. Nơi đây tồn tại tình yêu, cả về thể chất lẫn tinh thần, và cảm giác rằng không gì là không thể, ngay cả khi hai người này từng cô độc.

The Lovers không đơn giản chỉ là một lá bài như ta nghĩ. Vâng, đôi khi nó thật sự mang nghĩa là yêu đương lãng mạn, nhưng nó cũng là sức mạnh của tình yêu mang đến sự chữa lành và bảo vệ. Những phù thủy này đã chọn để đứng bên nhau. Có thể họ là những người yêu nhau chân thành, cũng có thể là đôi bạn hay anh chị em ruột thịt. Quan trọng hơn là họ cùng ở đây, tạo ra một chút phép màu ở khoảng khắc thế tục. Bởi vì còn phép màu nào uy lực hơn tình yêu?

Những thứ cần xét: Nếu câu hỏi của bạn về tình yêu, lá The Lovers có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Nhưng nó cũng có thể là về lòng tin và tình yêu nói chung. Đôi khi lá The Lovers tượng trưng cho tất cả các mảnh ghép đi cùng nhau trong bản hòa âm hoàn hảo. Vì vậy nếu bạn đang cố gắng lựa chọn, bạn có thể dùng lá này như lời khuyên để khám phá bên trong trái tim mình, lựa chọn cho bạn cảm giác kì diệu của sự trọn vẹn và đúng đắn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *