Lá 7. The Chariot – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 · The Chariot

Ý nghĩa lá 7. The Chariot trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 7. The Chariot trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tiến lên và hướng thẳng về phía trước, mặc những ngã rẽ”

Không quan trọng bạn chọn hướng nào, ngay khi bạn chọn, hãy cất bước.

Một phù thủy đội nón đen, mặc áo da lái chiếc mô tô đỏ. Bên hông xe được gắn thêm xe con chở theo một chú mèo đen. Họ đang dừng lại ở ngã tư đường. Một bên có cắm biển báo nền đen chữ trắng ghi “Hướng Này” với mũi tên chỉ về bên trái. Phía bên kia cắm biển báo nền trắng chữ đen ghi chữ “Hướng Kia” với mũi tên chỉ về bên phải. Cô phù thủy và chú mèo trông suy tư và có thể có chút khó xử. Tâm trạng không lạc quan cho lắm; lối nào cũng có những điều tuyệt diệu phía cuối con đường.

The Chariot là khoảnh khắc tiến về trước. Nhưng hơn hết, đây là khoảng thời gian bạn giữ sự kiểm soát khi tiến bước, lèo lái hướng đi về phía số mệnh. Cuộc sống xô đẩy bạn về những hướng khác nhau, nhưng bạn lại là người chọn. Đôi khi bạn thậm chí có thể nói “cả hai” hay “tất cả”. Nhưng chỉ có chọn thôi thì cũng không làm cho bạn chuyển hướng và rơi vào lối mòn.

Những thứ cần xét: Có thể chọn ra con đường thì khó, đặc biệt nếu tất cả đều trông như mời gọi. Tự hỏi chính bạn thật sự đang mong muốn gì và bạn sẵn sàng chăm chỉ làm việc ra sao để có nó? Dù có xảy ra bất cứ gì, đừng cho phép một ai chọn thay bạn. Đây là lúc bạn phải có trách nhiệm và quyết định sẽ định hình tương lai của mình. Lựa chọn thông minh, sau đó tự tin tiến về trước, biết rằng bạn có khả năng tạo ra cuộc hành trình.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *