Lá Five of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Pentacles

Ý nghĩa lá Five of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Five of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Con à, ngoài trời lạnh lắm”

Đôi khi lâm vào khó khăn, lang thang đây đó. Mọi thứ sẽ tốt hơn và bạn không đơn độc như bạn thấy đâu.

Một phù thủy, đứa bé và con mèo của cô đang chống chọi xuyên qua màn đêm lạnh giá và đầy tuyết. Họ có thể thấy chỗ nương tựa phía trước, nhưng họ sẽ được chào đón ở đó hay sẽ bị đuổi ra trong giá rét? Cơ hội là, nếu lá bài xuất hiện trong trải, bạn đang có một thời điểm khó khăn – hẳn là vấn đề tài chính, nhưng cũng có thể là vấn đề sức khỏe hay những thử thách khác. Hãy đối mặt với thực tế: bạn không trong tình trạng vui vẻ. Bạn có lẽ cảm thấy bị ruồng bỏ, cô đơn và bơ vơ, nếu như thực tế này là thứ bạn đã từng, nhớ rằng, điều này cũng đã qua. Có lẽ, có một tia hy vọng le lói giữa bóng đêm mà bạn quá mệt mỏi không nhận ra mà thôi.

Những thứ cần xét: Nếu bạn cảm thấy giống cô phù thủy đáng thương trong hình, bạn hẳn đang trải qua thời khắc khó khăn. Ngay bây giờ có thể khó để thấy ánh sáng cuối đường hầm, nhưng đảm bảo yên tâm là có đấy. Có thể khó, nhưng hãy cố duy trì thái độ tích cực và thành thật. Bạn không cô đơn như bạn nghĩ đâu. Nếu lá bài này nói đến ai khác, bạn có thể thắp ánh lửa nhỏ nhoi trong đêm đen của họ không? Đừng từ bỏ hy vọng, không có gì quá ảm đạm đâu.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *