Lá King of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Bạn có thể có cái bánh riêng và ăn nó”

Làm việc chăm chỉ, làm việc tốt cho người khác và tất cả sẽ tốt theo.

Vị vua rõ là thành công và cũng được bén rễ xuống mặt đất. Ông biết rằng thật quan trọng để thưởng thức những thứ tốt đẹp trong cuộc sống, cũng như những vật nuôi thân thiết, rượu vang và bánh kem sô cô la. King of Pentacles thể hiện sự phồn vinh và dư dật, nhưng hơn thế, sức mạnh ông ta có đến bắt nguồn từ thành công bản thân và thành công của những gì xung quanh ông. King có thể tượng trưng cho tình hình tài chính của bạn hay ông ta có thể đại diện cho một kiểu người đàn ông mạnh mẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn đạt được sự giàu có và yên ổn, dù là công việc hay gia đình.

Những thứ cần xét: Các King đều là những người đàn ông mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa là lá King không thể đại diện cho phụ nữ, dù ít phổ biến hơn. Nếu lá bài này ở vị trí đại diện cho bạn, nó chỉ ra rằng sự tập trung của bạn là dành cho thành công và tiền bạc. Đây không phải là một điều không tốt, nhưng cẩn thận đừng để cho những kì vọng cho sự yên ổn và của cải hấp dẫn cuốn trôi bạn. Nếu có một King trong cuộc sống của mình – người chồng, người cha, người chủ – thì bạn có đang nhận được nhiều lợi thuận lợi như những món quà ông ta dành tặng không? Và thứ ông ta cho bạn có thật sự là những thứ bạn muốn hay không?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *