Lá Ace of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Mọi thứ đều tốt đẹp!”

Có những tiềm năng vô tận cho những thành công vô hạn.

Một phù thủy trẻ giơ cao một đồng xu ma thuật. Phía xa một trời đang mọc trong một ngày đẹp trời. Ngay cả chú mèo cũng tỏ vẻ hài lòng. Ace of Pentacles hầu hết nói về điềm lành: may mắn, cơ hội, niềm vui – tùy theo bạn gọi nó thế nào; nếu điều đó tốt, lá bài này có thể mang đến nó theo cách của bạn. Bởi vì Pentacles có khuynh hướng chỉ về tài sản, nghề nghiệp, và tổ ấm, lá bài này có thể đại diện cho những tin tức tốt và điều gì có phải làm với một trong số chúng. Có thể chỉ là những thứ đang đến theo chiều hướng bạn đang hy vọng. Dù là gì đi nữa, nếu lá bài hiện trong trải, bạn có thể chắc rằng nó mang những tin tốt. Nếu lá này ở vị trí tương lai kết thúc của trải, thì mọi thứ đang đến đều trải đầy hoa hồng!

Những thứ cần xét: Nếu bạn hỏi và nhận được lá Ace of Pentacles, câu trả lời là hầu hư chắc chắn “Có”. Không cần biết nó nằm đâu trong trải, đây là lá bài tích cực. Bây giờ chỉ cần tìm xem bạn sẽ làm gì tốt nhất cho cơ hội đang đến với mình.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *