Lá Six of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Pentacles

Ý nghĩa lá Six of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Six of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Cho đi thì tốt hơn nhận lại – Nhưng nhận thì cũng tốt thôi”

Nếu bạn có đủ để cho, hào phóng là một thiện nghiệp. Và chấp nhận sự giúp đỡ nếu bạn thật sự cần không phải là biểu hiện của sự yếu kém.

Lá bài này có hai nghĩa và có thể được thể hiện khác biệt, tùy tình huống của bạn. Bạn có thể thấy trong hình cô phù thủy sung túc đang chia sẻ với người khác đang thiếu thốn. Cô không làm từ thiện bởi vì cô có vẻ trịch thượng, nhưng cô khá vui vẻ vì thực tế là cô có đủ thành công và may mắn đến có khả năng hào phóng.

Những kẻ đang thu lợi từ những món quà cô tặng không là những kẻ ăn xin, đơn thuần là những người đó đang trong thời điểm khó khăn hay cần sự giúp đỡ. Cậu trai trẻ có thể đang học đến đại học, nơi anh ta sẽ học được những điều tuyệt vời để một ngày nào đó anh có thể giúp đỡ những người khác. Bà lão có thể đã bỏ nhiều năm thanh xuân cho việc phục vụ nhưng giờ không còn sức lao động. Không có gì là xấu hổ để chấp nhận sự giúp đỡ và một sự thỏa mãn tuyệt vời có thể được đến từ việc giúp đỡ người khác khi bạn có cơ hội.

Những thứ cần xét: Những người xung quanh bạn có đang cần bạn hỗ trợ, tài chính hay thứ gì khác không? Có lẽ bây giờ là lúc trả lại cho gia đình hoặc cộng đồng, hay chỉ đơn giản là gặp trò chuyện theo lối tinh thần với việc thể hiện sự rộng lượng và tử tế với người khác. Bạn có đang cần giúp đỡ nhưng lại quá kiêu ngạo để nhận nó, ngay cả nếu có ai sẵn sàng giúp đỡ nó không cần hoàn đáp? Hãy nhớ rằng việc cho đi là một vòng tuần hoàn, và nếu bạn phải nhận sự giúp đỡ bây giờ, bạn có thể luôn chuyển nó sang người khác khi mọi thứ tốt đẹp hơn. Việc chấp nhận hỗ trợ suốt những thời điểm khó khăn không làm cho bạn thấp kém, và nó chỉ có thể mang lại niềm vui cho những ai bạn cho phép họ giúp bạn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *