Lá Ten of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Wands

Ý nghĩa lá Ten of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi phải đạt được, phải được… Có lẽ tôi không làm được rồi”

Cuộc sống có thể chuyển những gánh nặng cho bạn mang theo. Chỉ bạn có thể chọn thứ gì để tiếp tục gánh vác và thứ gì cần đặt xuống.

Cô phù thủy đáng thương đang mang vác rất nhiều phải không? Đó có thể là những thứ tuyệt vời có ích cho những người khác. Có những sự thỏa mãn thu được từ việc tương trợ những người cần nó và giúp đỡ gia đình bè bạn. Và những đồng nghiệp. Và cô ấy đang bước đi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không gồng mình quá đáng. Nếu bạn thấy được mình đang mệt mỏi và kiệt sức, có lẽ bạn đang làm quá nhiều so với thông thường.

Những thứ cần xét: Ten of Wands hầu như luôn chỉ về ai đó không chỉ mang những gánh nặng mà còn có thể vất vả dưới những khó nhọc thật sự là của người khác. Bạn có là một trong số những ai luôn cố gắng sửa chữa những sai lầm của người khác? Bạn có mang những trách nhiệm nặng nề của gia đình, bè bạn và một ai khác ngang qua cuộc đời mình? Nếu có, đây hoàn toàn là lúc để nhìn nhận những gánh nặng mà bạn đang mang theo. Tìm xem thứ nào không thực sự thuộc về bạn và đặt chúng xuống. Ý tôi là: bỏ xuống ngay và luôn! Hãy nhớ nếu bạn cho phép chính mình trở nên hoàn toàn kiệt quệ với những cố gắng làm mọi thứ cho mọi người, bạn cuối cùng sẽ không thể làm bất cứ thứ gì cho ai hết, bao gồm cả chính bạn. Và điều đó không có ích lợi gì cho bạn cũng như những người bạn yêu mến đâu phải không nào?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *