Lá Eight of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Wands 

Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Mọi thứ đang thật sự diễn ra ngay tại đây!”

Có những khoảnh khắc khi mà mọi thứ đến cùng lúc và có tác động độc lập, tạo nên những bước đà khó ngăn lại. Đây có thể là một khoảnh khắc trong số ấy.

Các lá Eight có khuynh hướng nói về sự dịch chuyển, một số trong chúng thì nhiều hơn số còn lại. Eight of Wands nói riêng là về những sự kiện đã được đưa vào hoạt động. Đó có thể mang nghĩa một bắt đầu mới hay một khoảng thời gian khi mọi thứ đang diễn ra dường như mất kiểm soát. Có một mẹo là theo chiều gió và đổi hướng những chuyển động phía trước vào thứ gì đó có lợi cho bạn.

Những thứ cần xét: Lá bài này có thể ngụ ý rằng vài thứ trong cuộc sống của bạn đang biến chuyển khá nhanh chóng. Bạn đã sắp xếp thứ gì hoạt động cho mục đích gì hay không? Nếu có, lá bài này là một tín hiệu tốt là mọi thứ đang diễn ra theo đúng hoạch định. Nếu bạn cảm thấy như đang bị cuốn vào những chuyện được ai đó sắp đặt, đó cũng không nhất thiết là điều xấu. Chỉ cần tự hỏi bạn có thể làm gì tốt nhất dù có bất cứ thứ gì xảy ra. Một khởi đầu mới có thể thú vị và bất cứ thứ gì có thể xảy ra lúc này. Đây có thể là thời điểm tốt để tìm thấy thứ bạn muốn và dùng nguồn năng lượng này để bước đi theo hướng dẫn ấy.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *