Lá Queen of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Nữ hoàng, nữ thần, người mẹ, thiếu nữ, bà lão; Thời điểm hòa vào nguồn năng lượng nữ quyền ấy”

Bạn có thể mạnh mẽ và lớn khôn cùng lúc; không cần phải chọn một đâu.

Không có chiếc ngai tầm thường nào cho nữ hoàng này. Cô ngồi trên một chú rồng – hiện đã thuần hóa. Những đóa hoa trên tay cô thể hiện sự nuôi dưỡng của cô, nhưng đừng mắc sai lầm cho việc nghĩ cô ấy dễ chịu. Queen of Wands chu đáo và cứng cỏi, nhưng cô không khuyến khích việc ngồi than vãn cho bản thân. Hơn thế, cô tin việc theo đuổi đam mê, dù có thế nào, và chuyển nó vào trong những bước tiến huy hoàng và hiệu quả. Queen có thể đại diện cho dạng phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời bạn, hay có thể là bạn – một dấu hiệu tích cực tốt dành cho bạn. Nếu có, chắc rằng bạn đang đi đúng hướng làm mạnh mẽ và làm giàu thêm cho cuộc sống.

Những thứ cần xét: Có một người phụ nữ mạnh mẽ nào đang ảnh hưởng đến bạn hiện tại không? Nếu có, có thể bạn muốn lắng nghe cẩn thận những gì cô ấy đang khuyến khích bạn thực hiện. Đừng theo đuổi một cách mù quáng, dĩ nhiên là vậy, nhưng cũng đừng phớt lờ cô ta. Nếu lá này xuất hiện trong trải và Queen rõ ràng đại diện cho bạn, đây là một ngụ ý rằng bạn mạnh mẽ đủ để làm bất cứ thứ gì cần thiết. Bạn đang chờ đợi điều gì nữa?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *