Lá Five of Wands – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Wands

Ý nghĩa lá Five of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Five of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi biết điều gì tốt nhất! Không, tôi mới đúng!”

Thỉnh thoảng thật khó để làm việc với người khác. Có khi, bất khả thi.

Những phù thủy này là bạn tốt của nhau, tất cả họ đều có nhiều kỷ năng và kiến thức. Nghĩ xem họ có thể đạt được thành tựu thế nào nếu họ thực sự cộng tác. Nhưng không may, mỗi người họ đều chắc rằng mình có công thức tốt nhất hay biết những nguyên liệu quyền năng hay khuấy chiếc vạc theo hướng nào. Hiện họ đang bận tranh cãi và không ai khuấy vạc, và bạn có thể thấy một vụ nổ ắt đang đến. Hãy hy vọng là họ nhận thấy kịp lúc và nhớ rằng họ có thể đạt được nhiều hơn nếu làm cùng nhau, mọi người có thể chỉ cần ngừng cố trở thành người đúng.

Những thứ cần xét: Nếu Five of Wands xuất hiện trong trải, nó có thể mang nghĩa bạn đang đối phó với tình huống hỗn loạn cùng với những người khác. Gia đình, đồng nghiệp, bạn bè – dù là ai, họ rõ ràng là không hợp tác với nhau tốt. Bạn có vậy không? Có thể bạn là người dẫn đầu, người giúp cho mọi người đi cùng nhau theo cách hiệu quả nhất. Có thể đây là tình huống không thể giải quyết, và bạn tốt hơn hết là tránh xa. Buồn thay, bạn không thể làm cho người khác cư xử hợp lý, nhưng bạn có thể chắc rằng bạn không làm thứ gì đó tệ hại bằng cách để cái tôi và kiêu hãnh của mình trong sự hợp tác. Bạn sẽ không làm như vậy phải không?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *