Lá Queen of Pentacles – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Pentacles 

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Sự phồn vinh và dư dật đến theo nhiều hình thức”

Bạn có mọi thứ bạn cần và hầu như thứ gì bạn muốn. Cuộc sống đầy những món quà nếu bạn mở rộng trái tim và tâm hồn với chúng.

Vị hoàn hậu đang an tọa trên chiếc ngai bằng gỗ mà rễ của nó vẫn cắm đất. Bà ta giàu có theo nhiều hình thái và tỏa ta một sự bình thản êm đềm thể hiện được thực chất của cô ấy cũng vậy. Một cô mèo mẹ cùng con của nó chơi đùa vui vẻ dưới chân bà. Sự thịnh vượng trong tâm trí cũng tương tự như trong tài khoản ngân hàng của bạn vậy. Có sự phong phú xung quanh bạn và những người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn bén rễ vào mặt đất và trở thành vầng hòa quang của thế giới xung quanh, thì nó cũng giống như bạn cũng sẽ nở hoa và phát triển. Hãy là nữ hoàng của chính mình, nhưng thống trị bằng tình yêu và trái tim rộng mở.

Những thứ cần xét: Bạn có đánh giá cao những người giàu trong cuộc sống, dù cho họ ở dạng hình nào? Bạn có mở ra những cơ hội mới? Bạn có thể hiện hoàn toàn trong cuộc sống của mình? Làm cách nào bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội nhất cho bản thân ở hiện tại, và chuẩn bị như thế nào cho bất cứ một cơ hội mới nào phía trước? Hãy giữ chặt sức mạnh bản thân không sợ hãi. Hãy mở lòng giúp đỡ những người đang sẵn lòng làm vuệc cho lợi ích của bạn. Hãy nhớ rằng phồn vinh không có nghĩa là của cải.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *