Lá Nine of Swords – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Swords

Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Ôi, khổ tôi chưa!”

Trời luôn tối mịt trước bình minh

Ai chưa từng có một đêm giống như cô ấy? Cô phù thủy đang bị chôn vùi trong sầu muộn, và dù không có cách nào cho chúng ta kể lại chính xác những gì cô bị ám ảnh, dù cho có là gì thì rõ ràng chúng đang chất nặng trong tâm trí và con tim cô gái ấy. Trong đầu cô mọi thứ dường như vô vọng, và nếu cô như cô ấy chỉ cần ngừng khóc một chốc và nhìn quanh, cô sẽ thấy rằng bình minh đang báo hiệu ngày mới. Cái gì cũng có thể. Cô không chỉ một mình như cô nghĩ.

Những thứ cần xét: Chúng ta đều có những lúc cuộc sống dường như quá áp lực. Con tim ta tan vỡ và tinh thần bị nghiền nát. Nếu lá Nine of Swords nằm ở vị trí quá khứ, bạn có thể bạn đang trên đường thoát khỏi tối tăm; úi chà. Còn nếu là hiện tại, bạn muốn tự hỏi rằng liệu mọi thứ có thật sự tồi tệ như ta cảm thấy (hay nhìn thấy) hoặc liệu bạn có đang để mình cuốn vào dòng xoáy của đau thương và tuyệt vọng rồi không bao giờ thoát ra được hết. Dù trong trường hợp nào, bạn có lẽ nên ngẩng đầu lên và nhìn xung quanh; có thể có ánh sáng phía cuối đường hầm nơi bạn hoàn toàn lạc lối bởi vì bị cuốn vào tình thế đầy kịch tính. Nếu Nine of Swords rơi vào tương lai, đây là một lời cảnh báo: tốt hơn hết là chú ý nếu không muốn kết thúc trong nước mắt.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *