Lá 18. The Moon – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


18 · The Moon

Ý nghĩa lá 18. The Moon trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 18. The Moon trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Huyền bí, nhiệm màu và ám chỉ sự rối ren”

Tiến về phía trước, gào lên cùng trăng. Bạn biết bạn muốn gì.

Một vầng trăng to tròn trên bầu trời đêm, và chiếc bóng của một phù thủy đội nón đen cưỡi trên chiếc chổi có thể thấy đang vụt qua trước nó. Bên dưới mặt đất, một chú mèo đen chăm chú nhìn vào hình phản chiếu từ mặt nước hồ, miệng chú mở nên bạn có thể thấy được những chiếc nanh. Một con đường mòn dẫn đi xa khỏi bờ hồ. Không khí bí ẩn, nửa hoang dã nửa thuần hóa, nhiều như linh hồn chúng ta và chính vầng trăng vậy.

Mặt trăng đã từ lâu là biểu tượng của nữ thần: sức mạnh cá nhân của nữ giới. Nó cũng đại diện sự thay đổi, dù đoán trước được hay không, nhưng hình dáng thật sự của nó làm biến đổi bầu trời bên trên, chuyển từ một mảnh bé xíu thành hình tròn đầy đặn và trở lại lần nữa cho đến khi nó biến mất khỏi tầm mắt. Lá The Moon có thể mang sự gợi ý rằng có nhiều động lực không thể thấy được trong công việc, bí ẩn và không thể nào đoán trước được. Bạn có thể nắm lấy tất cả chúng hay buộc phải chọn hay không? Chỉ có vầng trăng biết được và cô ta không nói cho bạn đâu.

Những thứ cần xét: Lá The Moon thường chỉ về khoảng thời gian hay cảm giác không chắc chắn. Bạn có bao giờ thao thức, giằng xé giữa hai ngã đường hay không? Có lẽ, hiện tại là lúc để chọn khía cạnh nào của bản thân sẽ đối mặt với thế giới. Nếu bạn có những cơn ác mộng, có lẽ tiềm thức của bạn đang cố gửi đến bạn một thông điệp. Hãy chắc chắn rằng bạn đang lắng nghe.

Lá The Moon có thể báo trước thời gian bất ổn và thay đổi; kể cả tốt hay xấu, đơn giản là cảnh báo bạn phải nhìn nhận một cách cẩn thận ánh phản chiếu trên mặt nước. Bí mật ẩn giấu nào sẽ tiết lộ nếu bạn dám nhìn thẳng vào mặt trăng?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *