Lá 2. The High Priestess – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 · The High Priestess

Ý nghĩa lá 2. The High Priestess trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 2. The High Priestess trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Trí tuệ cấp cao luôn sẵn có ở mỗi chúng ta”

Tìm kiếm tri thức từ bên trong lẫn bên ngoài.

Một phù thủy tóc đen ngồi trên ghế, đội chiếc mũ phù thủy của mình. Đôi trụ nến cao được đặt ở cả hai phía, một đen và một trắng. Trước mặt cô là quả cầu pha lê to và cô đang nhìn vào bên trong nó. Bên trái quả cầu là một trải bài Tarot và phía phải là một chú mèo đen bí ẩn với một chân đặt trên túi rút đang đổ ra những viên đá Runes (kí tự cổ ngữ – ND). Phía sau chiếc bàn là nhiều chồng sách. Những thứ huyền bí vây quanh cô và bạn cũng có thể chưa nhận ra rằng High Priestest biết rõ mọi thứ về bạn – những nỗi lo âu cùng những mong ước bí mật tận đáy lòng, quá khứ cũng như tương lai của bạn – thậm chí trước cả khi bạn hỏi một câu nào. Cô ta có những câu trả lời mà bạn tìm kiếm, nhưng bạn có thể thuyết phục cô ta nói ra chúng không mới là vấn đề?

High Priestess đại diện cho cả những thông thái cổ xưa và tri thức hiện tại. Cô là bất cứ một người phụ nữ thông minh nào từng tồn tại cũng như bất cứ người phụ nữ quyền lực nào trên bàn ăn của gia đình. Bạn có thể hầu như học được rất nhiều từ cô nhưng bạn phải trông chờ những câu trả lời để có chúng và bạn cũng phải có thành ý thật lòng khi nhận nó. Cuộc sống ít khi phân rõ trắng đen và bạn cũng không biết sẽ học được thứ gì.

Những thứ cần xét: The High Priestess đại diện cho học thức chuyên sâu. Đôi khi những tri thức đến từ bên ngoài chúng ta và cũng đôi khi đến từ bên trong, nhưng nó hiếm khi chỉ đến với ta một cách ngẫu nhiên. Lá bài này khuyến khích bạn bắt lấy sức mạnh bản thân, sự thông thái bên trong và kiến thức nhằm theo đuổi những thứ tốt đẹp phía bên ngoài chính bạn. Bạn đang tìm kiếm điều gì? Những câu hỏi nào cần lời đáp? Và bạn có thể làm thế nào để tìm ra chúng?

Lá The High Priestess trong trải bài có thể đại điện cho bạn hoặc nó có thể biểu lộ rằng có ai đó mà bạn có thể xoay chuyển cho sự giúp đỡ – một cố vấn, tiền bối hay ai đó bạn kính trọng trong cộng đồng tâm linh. Nhưng đừng mong đợi người này chỉ đưa bạn những câu trả lời. Bạn vẫn sẽ phải tiếp tục chăm chỉ cho bản thân mình. Biết xem xét mọi thứ rõ ràng đen trắng, đúng sai; cuộc sống hiếm khi đơn giản như vậy. Và thỉnh thoảng bạn phải chấp nhận rằng bạn không thể biết hết mọi thứ ngay lập tức.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *