Lá 3. The Empress – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 · The Empress

Ý nghĩa lá 3. The Empress trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 3. The Empress trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Nữ thần tuyệt diệu ở mỗi chúng ta”

Trù phú, nuôi dưỡng và nữ quyền.

Một nữ phù thủy mạnh mẽ trong chiếc áo choàng nhiều màu bay phất phới đứng cao và kiêu hãnh. Cô ta gợi cảm và cũng chưa hoàn toàn làm mẹ, diện chiếc váy áo dún bèo ở vai, phủ dài đến thắt lưng với những thú nuôi bên dưới. Một tay đặt trên bụng, gợi cho ta thấy có thể cô ấy đang mang thai. Tay kia cô giữ một quyền trượng với một với một viên Hồng ngọc rực rỡ, đại diện cho máu huyết của cuộc sống. Phía sau cô, những cây táo đang ra hoa, kết quả. Cô là Mẹ Thiên nhiên và mang thiên chức người mẹ, sự nuôi dưỡng và uyên bác.

The Empress là hiện thân cho tất cả nữ tính và quyền lực, ban tặng chúng ta sự trù phú, sức mạnh và sự phát triển. Cô là vòng đời từ lúc sinh ra đến lúc mất đi, dù cho hiện tại chúng ta nhìn cô ở tất cả vẻ huy hoàng và niềm vinh dự sản sinh, ngắm vẻ đẹp tồn tại ở mỗi người phụ nữ, không quan trọng tuổi tác hay hoàn cảnh nào. Cô nhắc nhở chúng ta rằng mọi phụ nữ đều tuyệt diệu. Empress là hiện thân của sự phát triển và khả năng. Có cô bên cạnh, bạn có thể đạt được bất cứ thứ gì.

Những thứ cần xét: The Empress là lời nhắc nhở bao quát đến sự phát triển, trù phú và sức mạnh nữ tính trong con người chúng ta. (Thậm chí người nam vẫn có sức mạnh nữ tính, dù nó có thể khó nhận ra.) The Empress nói “Có” với cuộc sống, còn bạn thì sau?  Bạn đang trồng thứ gì trong khu vườn cuộc sống của mình? Bạn có đang tự nuôi dưỡng chính mình hay những nỗ lực bản thân không? The Empress có thể đại diện cho bạn hay một người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời bạn – một người mẹ hoặc giữ vai trò như vậy hay bất kì ai với sự mạnh mẽ và năng lượng dưỡng dục – hoặc cô ta thậm chí đang có dấu hiệu mang thai. Hãy tán dương nữ thần tuyệt diệu trong đời bạn, bất kể ở hình thức nào.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *