Lá 4. The Emperor – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 · The Emperor

Ý nghĩa lá 4. The Emperor trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 4. The Emperor trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Hãy dẫn đầu và những người khác sẽ theo sau”

Sức mạnh không nằm trong vũ lực mà ở kinh nghiệm và uyên bác mà nó bắt nguồn.

Một người đàn ông già giặn chính chắn với tóc ngắn nâu điểm sương ngồi trên chiếc ngai vàng bằng gỗ giản dị buổi chạng vạng. Ông đội một nhánh gạc hươu và một tay giữ chiếc quyền trượng có đính viên Lam ngọc hợp màu với chiếc áo choàng rũ màu đỏ. Đôi mắt ông cũng có màu lam, gương mặt ông toát vẻ uyên bác và chút ít nghiêm khắc nhưng không độc tài. Tay kia của ông vuốt ve chú mèo đen nằm trong lòng và có một chú chó Becgie nằm ngủ dưới chân. Có một cuộn giấy nằm trên đất trước mặt ông, mở ra một phần, để lộ bản đồ các vì sao. Với khí sắc mạnh mẽ và quyền lực của ông, bạn biết rằng đây là người bạn có thể tin tưởng và dựa vào. Bạn cũng biết rằng mình hoàn toàn có thể lắng nghe khi ông cất lời. Ông không ở đây một cách tình cờ. Người này biết được nhiều thứ và hoàn thành nó. Bạn có thể làm tệ hơn nếu không nghe theo ông.

Emperor là một vị vua thực thụ. Ông thông thái và từng trải, luôn cố gắng làm những điều đúng dắn cho thần dân của ông. Ông giữ sự trật tự vì cuộc sống diễn ra dễ dàng hơn khi mọi thứ được làm đúng và mọi người tuân thủ luật pháp. Ông không làm bất cứ việc gì mà không suy nghĩ trước, nhưng ông cũng không e ngại tác động lên nó nếu đó là việc cần thiết. Emperor nuôi dưỡng mọi thứ xung quanh ông, cũng giống Empress làm, nhưng ông tiếp cận sâu hơn và tác động mạnh hơn. Ông chắc chắn là người bạn luôn muốn ở gần, nhưng cẩn trọng, vì ông có thể khắt khe khi ông chắc rằng biết cái gì là đúng cho những người khác và họ từ chối để làm theo cách của ông.

Những thứ cần xét: lá The Emperor thường chỉ một người đàn ông mạnh mẽ: người cha, người chồng, chủ hoặc cố vấn. Thường thì ông tỏ vẻ rộng lượng, thậm chí nhân hậu, nhưng cũng có khi ông có thể nặng tay hay áp lực. Nếu lá này xuất hiện với nghĩa rõ ràng trong trải, đây có thể là một lời khuyên cho việc nắm bắt sức mạnh bản thân hoặc mang thế giới của bạn vào lề lối hơn. Nó cũng có thể là một lời ám chỉ nhẹ nhàng rằng bạn là, có thể nói rằng, một chút quyết tâm thì không thể có mọi thứ theo cách của bạn.

Nếu nó chỉ một người đàn ông mạnh mẽ trong cuộc đời bạn, ông ta là ai mà bạn có thể dựa vào? Nếu vậy, thật tuyệt vời, bạn dĩ nhiên có thể thư giãn chút ít với bất cứ thứ gì làm bạn lo lắng, khi biết rằng ông ta ở bên cạnh bạn. Mặt khác, The Emperor có thể đại diện cho những ai nghĩ họ làm chủ bạn mà thực tế có thể là không phải. Nếu ai đó đang cố đẩy bạn vào khuôn khổ mà bạn không thích hợp, đây có thể là khoảng thời gian để bạn thấy được tình trạng này và tìm hướng để giành lại quyền lực của bản thân.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *