Lá 1. The Magician – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


1 · The Magician

Ý nghĩa lá 1. The Magician trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 1. The Magician trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Điều kì diệu nằm trong ta”

Ta có mọi công cụ cần thiết để đạt được mục đích.

Trên một bệ thờ có bốn dụng cụ bằng bạc: dao găm, gậy phép, cốc và đồng xu. Chúng tỏa ra ánh sáng vàng rực. Một chú mèo đen ngồi ở bên góc, thẳng lưng và dáng tựa thần Bast (nữ thần đầu mèo Ai Cập -ND), biết bất cứ thứ gì mà thần mèo biết. Phía sau bệ thờ là một dáng người phi giới tính với tóc đen dài ngang vai được giữ bằng một chiếc vòng bạc có vầng trăng lưỡi liềm ở giữa. Người này khoác lên mình bộ áo choàng đắt tiền và lộng lẫy. Những ánh vàng hòa quyện tỏa ra quanh dáng hình và rực rỡ nhất ở đầu, tim và đôi tay. Hai cánh tay nâng lên không và những dòng năng lượng cuộn xoáy quanh đôi bàn tay.

Nhân vật kì bí ấy là ai và anh ta hay cô ta đại diện cho điều gì? Thuật pháp, chắc rồi. Không phải thứ ma thuật mà các nhà ảo thuật biểu diễn trên sân khấu, toàn là sự nhanh nhạy của đôi bàn tay và các mánh khóe. Không, Magician giữ trong mình phép thuật thật sự: khả năng để làm thứ gì đó khi cần, thông minh, tốt bụng và tìm thấy thành công sau mọi nỗ lực. Magician thể hiện khả năng cân bằng mọi thứ trong bốn bộ – Cốc, Gậy, Kiếm và Tiền – và dùng chúng để tạo ra thay đổi tích cực cho thế giới này. Ai mà không muốn thứ phép thuật này cơ chứ?

Những thứ cần xét: lá The Magician mang uy lực và tích cực. Nếu câu hỏi của bạn đang định hướng đến bất cứ kiểu nào dạng như: “Tôi có thể làm điều này không?” hay “Tôi sẽ thành công chứ?” thì The Magician xuất hiện sẽ hầu như mang nghĩa chắc chắn cho câu trả lời phát ra “Chắc luôn!”

Nhưng hãy nhớ kỹ rằng lá này nói về năng lực bản thân và khả năng cá nhân. Dù bạn đang thỏa hiệp với bất cứ thứ gì, bạn có lẽ phải tự dựa vào mình để giành thắng lợi cuối cùng. Nhưng đừng lo – bạn có sẵn mọi thứ cần để thành công rồi.

Tuy nhiên, nếu The Magician có vị trí nào đó trong trải bài cho thấy rằng ai đó khác hơn là bạn, nó có thể là gợi ý về một đồng minh mạnh mẽ mà bạn có thể dựa vào để tạo ra chút ít điều kì diệu thay bạn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *