Lá 17. The Star – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


17 · The Star

Ý nghĩa lá 17. The Star trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 17. The Star trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Chúng ta là ánh sáng của những vì sao”

Vũ trụ cũng ở trong chúng ta. Chúng ta là hiện thân của những vì sao (Carl Sagan)

Một phù thủy với mái tóc bạch kim bềnh bồng với chiếc áo váy màu bạc đứng dưới bầu trời đêm đầy sao. Cô mang chiếc vòng trên tóc với những vì sao đang ánh lên, chúng cũng phủ lấy váy của cô. Một tay cô nâng lên trời, lòng bàn tay ngửa và ánh sáng từ bầu trời chảy vào lòng bàn tay cô như Bắc cực quang. Tay kia cô chỉ xuống đất, úp lòng bàn tay và một dòng chảy đa sắc tương tự tuôn xuống hồ nước dưới chân cô. Nước có màu xanh lam nhưng chuyển màu nơi có ánh sáng hòa vào. Đây là ánh sáng dẫn đường trong đêm tối, hi vọng và thư thái, yên bình giữa hỗn loạn. Cô sẽ dẫn lối giúp ta đến một nơi cân bằng, nơi sẽ thanh tẩy linh hồn và nếu may mắn có thể cô sẽ ban cho bạn một điều ước.

Những vì sao từ lâu đã là cảnh tượng làm tim ta tan chảy; có gì đẹp hơn ánh sáng le lói trên bầu trời đêm? The Star là một trong những lá bài hiếm không thể hiện sự tiêu cực. Nếu cô ấy xuất hiện trong trải bài, hãy nhận lấy món quà từ cô với lòng biết ơn và cảm kích.

Những thứ cần xét: The Star mang sự cân bằng cùng hy vọng và lời nhắc rằng chúng ta đều có chút thần thánh. Như Carl Sagan đã nói, chúng ta là hiện thân của những vì sao. Vì khi The Star hứa hẹn với ta sẽ thấy thứ chúng ta tìm kiếm, nó cũng nhắc nhở chúng ta nhìn vào cả trong lẫn ngoài để có câu trả lời, và để ánh sáng của chúng ta tỏa ra lan tỏa vào thế giới để soi sáng những con đường của kẻ khác.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *