Lá Knight of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Cưỡi trên một con ngựa trắng, biểu tượng cho những khát khao được chế ngự, Knight of Wands đã chế ngự được chú ngựa của mình và có thể buộc nó rẽ hướng. Cây trượng của anh đã quay lại bản chất tự nhiên: năng lượng sáng tạo và tình dục được cảm nhận đơn giản như chính bản thân nó. Cây trượng nằm trên tay anh như để chỉ ra rằng không có tính đối ngẫu tồn tại giữa anh và nguồn năng lượng của anh mà đó chỉ là một sự tin tưởng hoàn toàn. Lá bài này đại diện cho bản năng được định hướng, sự sáng tạo ở mức thành thục nhất, lòng dũng cảm tột đỉnh trước sự sống và cái chết, sự yên bình, khả năng chữa lành, hoặc thậm chí một hiền nhân sẵn lòng từ bỏ những vui thú của nhân gian để bước vào vương quốc của ý nghĩ.

Khi lá bài Knight of Wands lên tiếng

“Khi còn là một Page, biểu tượng của tôi nằm trên Mặt Đất. Từ đó, nó đã vươn cao lên bầu trời, đến sự phát triển của linh hồn. Tôi không tách mình khỏi nó; nó tự bám rễ trên tay tôi và tự phát triển theo ý muốn của nó. Vật cưỡi của tôi, một chú ngựa to lớn và mạnh mẽ, có lông màu trắng, màu của sự thuần khiết. Nó biểu trưng cho sự hùng vĩ của những khao khát trong tôi. Tôi, vị hiệp sĩ hiện thân cho ý chí của nó, hướng nó rẽ từ phải sang trái, từ hành động sang tiếp thu. Tôi đã học được cách đi vòng qua con đường của những nguồn năng lượng phá hủy đến với sự sống của tâm trí. Năng lượng của tôi, tự tách nó ra khỏi sự tự mãn, từ sự cám dỗ của quyền lực chuyên chế, và từ những cuộc chiến thú tính, đã trở nên bao la. Thông qua một hành động của ý chí tối cao, bản chất thú tính của tôi, chú ngựa trắng này, đã cô đọng lại, biến thành thanh kiếm đỏ của Knight of Swords. Tôi đại diện cho khoảnh khắc khi thần Eros của ái tình trở thành một mùa xuân tươi đẹp dành cho tâm trí.”

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *