Lá 3 of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


3 of Wands

Ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Three of Wands. Lần bộc phá năng lượng đầu tiên. Chẳng hạn như thời điểm dậy thì hay lần đầu quan hệ tình dục. Năng lượng tuôn trào ra với một hương vị say mê của mùa xuân. Đó cũng có thể là sự nhiệt tình sáng tạo mang tính chất hoàn toàn tự phát và mãnh liệt nhưng không mục đích xác địch trước. Cho dù đảm nhận bất cứ công việc gì, năng lượng xung động thôi thúc chúng ta bắt tay vào làm rất nhiệt tình và đồng hành theo đó là niềm khát khao kiến tạo đầy hân hoan.

Ở nghĩa tiêu cực hơn, lá bài này đề cập sự đãng trí và khuynh hướng không hoàn tất những việc đã bắt đầu. Về sinh lý, đó có thể là sự xuất tinh sớm, ham muốn tình dục quá độ, điệu bộ quyến rũ quá mức khoa trương kích cuồng loạn. Three of Wand có thể khiến một người cảm thấy mình là trung tâm của thế giới để lợi dụng sức mạnh của người đó. Về sáng tạo, nó có thể dẫn đến làm việc không công (không được trả tiền).

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *